Kẹp pallet 1 tấn KPL-1 – Giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả

Kẹp pallet 1 tấn KPL-1 là giải pháp lưu trữ hàng hóa hợp lý cho những kho hàng và nhà máy sản xuất. Với khả năng chịu chuyên chở lên tới 1 tấn, kẹp pallet  KPL-1 sẽ giúp bạn tối đa hóa không gian lưu trữ và tiện tặn chi phí.

Đặc điểm của kẹp pallet 1 tấn KPL-1 (1000kg)

Kẹp pallet 1 tấn KPL-1 là 1 trong các sản phẩm vượt trội của công ty Cokhilienson.com. Với chất lượng nổi bật và giá cả hợp lý, kẹp pallet  KPL-1 đã trở thành lựa mua bậc nhất của nhiều khách hàng trong nước.
Được tạo từ chất liệu thép chất lượng cao, kẹp pallet KPL-1 với khả năng chịu vận chuyển lên tới 1 tấn. Điều này giúp kẹp pallet  KPL-1 vươn lên là giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả cho các kho hàng và nhà máy sản xuất.
– Kẹp pallet 1 tấn là sản phẩm chính hãng – Thiết bị nâng hạ cao cấp bậc nhất Việt Nam
– vận chuyển trọng tối đa 1 tấn.
– Được khiến cho hoàn toàn từ kim loại, bảo đảm độ bền chắc, chống va đập tốt.
– Tính linh hoạt cao, bề ngoài tuyệt vời có độ mở ngàm tối đa 120mm, ưa thích sở hữu phổ biến loại pallet mang kích thước khác nhau.
Với kiểu dáng thông minh, kẹp pallet KPL-1 với thể được lắp đặt dễ dàng và tần tiện dung tích lưu trữ. Kẹp pallet  KPL-1 cũng có thể được tiêu dùng cho các dòng hàng hóa khác nhau như pallet gỗ, pallet nhựa, áo quan carton và các thiết bị khác.

Kẹp pallet

Lưu ý khi dùng kẹp kéo pallet:

Tuy nhiên, để bảo đảm sự an toàn và vững bền cho kẹp pallet  KPL-1, bạn phải chú ý tới các yếu tố sau:
Không đặt quá tải trọng trên kẹp pallet.
Kiểm tra và bảo dưỡng kẹp pallet định kỳ để bảo đảm sự an toàn và bền vững cho sản phẩm.
Sử dụng các phụ kiện và vật dụng bảo vệ để giảm thiểu va chạm và hư hỏng kẹp pallet.
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả và kiệm ước chi phí,
Kẹp kéo pallet 1 tấn KPL-1 là lựa sắm hoàn hảo cho bạn. Hãy cửa hàng mang Cokhilienson.com để được tham mưu và đặt hàng ngay hôm nay.

Kẹp pallet

Cam kết của Cơ Khí Liên Sơn

Ngoài kẹp pallet, Cơ Khí Liên Sơn cũng cung cấp các loại thiết bị nâng hạ khác như cầu trục, giàn giáo, xe nâng và thiết bị nâng hạ đặc biệt. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của Cơ Khí Liên Sơn đều được bảo hành và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm kẹp pallet hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác của Cơ Khí Liên Sơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0352.035.399 hoặc 0902.801.505. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Địa chỉ: 199/20 Nguyễn Thị Búp, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Cơ Khí Liên Sơn.
Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, Cơ Khí Liên Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành sản xuất. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Scroll to Top