Báo giá tời quay tay 1000kg được nhập khẩu trực tiếp và freeship toàn quốc

tời quay tay 1000kg thường được gọi theo tải kéo có đơn vị là LBS đại diện cho sức kéo của con tời quay tay, trong đó 1LBS tương đương với 0.454kg (1LBS=0.454kg). Nên khi chọn mua tời tay mini anh chị mình để ý phần này giúp em để chọn được đúng công năng sử dụng vừa đảm bảo quay khỏe, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Bảng giá tời quay tay 100kg được nhập khẩu trực tiếp và freeship toàn quốc

tời quay tay 100kg thường được gọi theo tải kéo có đơn vị là LBS đại diện cho sức kéo của con tời quay tay, trong đó 1LBS tương đương với 0.454kg (1LBS=0.454kg). Nên khi chọn mua tời tay mini anh chị mình để ý phần này giúp em để chọn được đúng công năng sử dụng vừa đảm bảo quay khỏe, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Bảng tời tay 200kg được nhập khẩu trực tiếp và freeship toàn quốc

tời tay 200kf thường được gọi theo tải kéo có đơn vị là LBS đại diện cho sức kéo của con tời quay tay, trong đó 1LBS tương đương với 0.454kg (1LBS=0.454kg). Nên khi chọn mua tời tay mini anh chị mình để ý phần này giúp em để chọn được đúng công năng sử dụng vừa đảm bảo quay khỏe, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Báo giá tời tay 1 tấn được nhập khẩu trực tiếp và freeship toàn quốc

tời tay 1 tấn thường được gọi theo tải kéo có đơn vị là LBS đại diện cho sức kéo của con tời quay tay, trong đó 1LBS tương đương với 0.454kg (1LBS=0.454kg). Nên khi chọn mua tời tay mini anh chị mình để ý phần này giúp em để chọn được đúng công năng sử dụng vừa đảm bảo quay khỏe, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

Báo giá tời quay tay trợ lực được nhập khẩu trực tiếp và freeship toàn quốc

tời quay tay trợ lực thường được gọi theo tải kéo có đơn vị là LBS đại diện cho sức kéo của con tời quay tay, trong đó 1LBS tương đương với 0.454kg (1LBS=0.454kg). Nên khi chọn mua tời tay mini anh chị mình để ý phần này giúp em để chọn được đúng công năng sử dụng vừa đảm bảo quay khỏe, an toàn và tiết kiệm được chi phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Scroll to Top